Cách giảm béo nhanh nhất trong đợt nghỉ Tết

 

Nếu bạn đã lỡ ăn nhiều đồ ăn quá rồi, cân nặng đã tăng vùn vụt thấy rõ, thì ngay từ hôm nay, bạn hãy thực hiện những điều sau để kìm hãm cân nặng và giảm cân nhanh nhất trong mấy ngày Tết.

Chịu khó ăn nhiều rau

1_rau xanh giam beo nhanh nhat

Rau xanh là thực phẩm thay thế tốt nhất cho kế hoạch giảm béo nhanh nhất của bạn.

Có lẽ rất khó để bạn có thể đột ngột “cắt” hết phần tinh bột, vậy thì hãy giảm 50% đi (nếu giảm được nhiều hơn thì càng tốt) và nên chọn những loại tinh bột ít năng lượng hơn, như khoai tây, khoai lang. Tuyệt đối không động chạm đến bánh chưng hay xôi nữa. Đồng thời hãy tích cực ăn rau xanh, hoa quả. Thật ra, sau vài ngày ăn quá nhiều thịt, giò, bánh…, bạn cũng có cảm giác ngán và rất thèm ăn rau.

Chấm dứt ngay việc ăn vặt

2_hat giam beo nhanh nhat

Nếu vẫn vui miệng cắn hạt hay bánh kẹo…, bạn sẽ không thể giảm béo nhanh nhất được đâu

Tất cả thể loại bánh kẹo, mứt, hạt dưa, hạt bí… bạn cần phải dừng ngay. Dù các loại hạt có tác dụng giảm cân, nhưng vì vui miệng nên có thể bạn ăn quá nhiều, khi đó sẽ phản tác dụng khiến bạn không những giảm cân, mà còn tăng cân chóng mặt nữa đấy.

Chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa

3_don nha giam beo nhanh nhat

Lau dọn nhà cửa là một cách tập thể dục lợi cả đôi đường cho bạn đấy

Mấy ngày đi chơi và ngôi nhà của bạn chắc cũng đã nhuốm bẩn rồi. Vậy hãy xung phong dọn dẹp nhà cửa thật chăm chỉ, nó sẽ tiêu hao kha khá năng lượng của bạn đấy. Nhưng sau khi dọn dẹp nhà cửa, bạn thường rơi vào cảm giác mệt và đói, thì nhớ đừng vội ăn ngấu nghiến cái gì đó nhé, mà hãy uống một cốc nước lọc thật to, sau đó tìm đến những thực phẩm ít năng lượng như dưa hấu, dưa chuột, khoai lang, khoai tây…

Đi bộ để chúc tết

4_di bo giam beo nhanh nhat

Đi bộ chúc Tết sẽ đốt cháy năng lượng mỡ thừa

Nếu bạn đi tập thể dục trong những ngày Tết thì có thể bạn cũng bị coi là “hiện tượng lạ” đấy. Nhưng làm sao để giảm béo nhanh nhất bây giờ. Hãy đi bộ đến các nhà để chúc Tết nếu khoảng cách không quá xa. Một giờ đi bộ sẽ tiêu tốn 360 kcalo của bạn đấy.