Giảm mỡ vòng 3 với 4 cách đơn giản

Vòng 3 quá đỗi nở nang cũng là trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ. Để giảm mỡ vùng này, bạn hãy tham khảo một số cách sau đây.

1.Uống nước

Nếu bạn chăm chỉ uống nước trước bữa ăn, bạn không những giúp thanh lọc cơ thể mà còn có thể giảm cân nữa đấy. Đó là do khi bạn uống nước trước bữa ăn, cơ thể sẽ có cảm giác no và sẽ hạn chế được lượng thức ăn nạp nhiều vào cơ thể. Đều đặn duy trì thói quen này hàng ngày, chỉ sau 1 – 2 tháng, bạn sẽ thấy cơ thể có sự chuyển biến khi vòng 3 bắt đầu thon gọn hơn. Các chuyên gia cho rằng, nếu uống 1 cốc nước trước bữa ăn, bạn sẽ có thể giảm được 50 calo. Không những vậy, lượng calo nạp vào cơ thể cũng giảm đi đáng kể. Như vậy, chỉ với 1 thói quen uống nước mà bạn đã có thể giảm rất nhiều lượng calo, còn gì đơn giản hơn nữa. Vì vậy bạn hãy chịu khó uống nước mỗi ngày để thực hiện mục tiêu giảm vòng 3 của mình nhé!

1

Uống nước trước bữa ăn 15 phút góp phần giảm số đo vòng 3

2.Bơi lội

Một trong những môn thể thao khiến toàn bộ cơ thể bạn phải vận động, đó là bơi lội. Đây cũng là mộn thể thao giúp cơ thể cân đối và làm giảm số đo vòng 3 rất hiệu quả. Nếu bạn đều đặn bơi vào buổi sáng, đây sẽ là cách vừa làm cho cơ thể sáng khoái mà lại làm lượng mỡ thừa vùng mông và đùi. Bạn sẽ có được lợi ích kép khi kiên trì bơi lội, đó là vừa giảm cân, giảm số đo vòng 3 mà lại rất tốt cho sức khỏe.

  1. Đi bộ

Đi bộ thường xuyên sẽ làm các cơ vùng đùi và mông săn chắc hơn, giúp bạn thu nhỏ vòng 3. Đó là lý do vì sao mà các chuyên gia khuyên bạn nên đi bộ hàng ngày để có số đo vòng 3 như ý. Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích thể thao thì nên thực hiện các bài đi bộ leo dốc để nhanh loại bỏ mỡ thừa vùng mông. Khi bạn leo dốc, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều calo, cân nặng của cơ thể không những được giảm đi mà các cơ vòng 3 cũng săn chắc hơn, giúp bạn có thân hình đúng chuẩn như ý.

2

 Đi bộ là một trong những cách giảm mỡ thừa vòng 3

4.Đứng lên ngồi xuống

Nếu bạn không có nhiều thời gian để có thể tập luyện đi bộ hay bơi lội thì ngay tại văn phòng làm việc, bạn cũng có thể giảm mỡ vòng 3 chỉ với động tác đơn giản, đó là đứng lên, ngồi xuống. Chỉ cần tận dụng một khoảng không gian cuối phòng làm việc, đứng lên, ngồi xuống nhiều lần trong ngày, bạn sẽ thấy tác dụng giảm béo vòng 3. Thêm vào đó, cơ thể cũng như tinh thần của bạn sẽ thoái mái hơn sau khi thực hiện các động tác thể dục này.

Hãy kiên trì luyện tập để có số đo vòng 3 đúng chuẩn bạn nhé!